ĐỆ TỬ VIỆN 2024

MỪNG BÁCH CHU NIÊN ĐBTG VN

TẬP SINH NĂM 1 2023


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM XUÂN LỘC 2024

LỄ TỔNG KẾT 

 

Ngày 28/05/2024 là ngày cuối năm học của các bé Mầm Non Thanh Tâm thuộc cộng đoàn Đức Bà Truyền Giáo Xuân Lộc. Các Sơ và cô trò cùng tham dự thánh lễ tạ ơn ngay tại sân trường, tri ân Chúa và cảm ơn nhau đã tận tụy trong công tác giáo dục suốt năm qua 2023-2024, như lời Mẹ Lập Dòng nhắn nhủ: “Chúng con hãy cố gắng hết sức để giúp đỡ những trẻ em đuọc giao phó cho chúng con, được biết và yêu mến Chúa Giêsu” (Mẹ Euphrasie Barbier)


Thánh lễ có sự tham dự của các sơ trong ban lãnh đạo hội dòng cùng tham dự. Các cháu đọc bài đọc trong thánh lễ và dâng lễ vật tạ ơn như lòng biết ơn của các bé và các phụ huynh dành cho Chúa, các sơ và các cô đã yêu thương chăm sóc các bé trong suốt năm qua được mạnh khỏe và phát triển trong bình an.

 

Sáng 29/05/2024 là ngày lễ tổng kết và tiễn các bé khối lá ra trường để chuẩn bị vào lớp Một. Văn nghệ do các bé biểu diễn là cơ hội cho các bé thể hiện những kỹ năng đã học trong năm qua. Các bé được nhận phần thưởng về sự cố gắng hết mình trong năm học vừa qua.


Riêng các bé khối Lá xúng xính trong trang phục ra trường lên nhận bằng tốt nghiệp mầm non và và chia tay các em nhỏ trong luyến lưu đầy cảm xúc.

 

Chúc các bé một kỳ nghỉ hè vui, bổ ích, đầy năng lượng bên gia đình và người thân.


M. Thanh Thúy, RNDM