TẬP SINH NĂM 1 2023

NHÓM TIÊN KHẤN 2023

Chuẩn Sinh Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2023


XUÂN TRI ÂN

TẾT ĐONG ĐẦY  

Trong tâm tình cảm tạ và tri ân Thiên Chúa vê một năm cũ với biết bao ơn lành Chúa thương ban, buổi chiều ngày 28/01/2024 tại sân cộng đoàn Đức Bà Truyền Giáo Nam Ban, các sơ trong cộng đoàn và các em nội trú vui mừng chào đón quý cha, quý tu sĩ, quý ân nhân và quý khách đến chung vui dự bữa tiệc tất niên đơn sơ và ấm cúng thân tình đầy ắp tình Chúa và tình người.

 

18g00 tối, khí trời mát dịu trong lành, quý khách mời đã hiện diện, sơ phụ trách đại diện cộng đoàn chia sẻ một vài tâm tình đến quý cha, quý tu sĩ, quý ân nhân và quý khách, đồng thời sơ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người trong năm mới Giáp Thìn 2024 đang đến. Sau đó, cha phó giáo xứ Nam Ban dâng lời cầu nguyện và mời mọi người cùng khai tiệc.

 

 Trong lúc mọi người dùng bữa, các em nội trú chiêu đãi quý khách mãn nhãn với điệu nhảy rất dễ thương mang tên “Thank you, Lord”.

 

Các món ăn do các sơ tự tay chuẩn bị cùng với sự đóng góp của các cô chú trợ tá truyền giáo và các em nội trú. Các sơ vui mừng đón tiếp tất cả mọi người. Quý khách cũng hân hoan vì sự tiếp đãi chu đáo và thân tình, tuy đơn sơ nhưng rất gần gũi và ấm áp.

 

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các chị em bày tỏ lòng tri ân đến tất cả mọi người đã luôn yêu thương, cầu nguyện, đồng hành và trợ giúp các sơ trong đời sống và sứ mạng, đặc biệt trong sứ mạng giáo dục các em nội trú sắc tộc thiểu số.

 

Gần cuối bữa tiệc, các em nội trú hát bài Chúc Tết như một tâm tình tri ân và cầu chúc cho tất cả quý Cha, quý tu sĩ, quý ân nhân và quý khách một năm mới nhiều ơn lộc của Chúa Xuân.

 

Tạ ơn Chúa đã luôn yêu thương và đồng hành với chúng con. Cảm ơn quý cha, quý tu sĩ, quý ân nhân và quý khách đã quảng đại góp sức trong những công việc phục vụ nhà Chúa để mỗi ngày Danh Chúa được mọi người biết đến. Xin Chúa tiếp tục ban cho tất cả quý vị luôn được bình an, mạnh khỏe và dồi dào phúc lộc của Ngài.

 

Anna Lệ Thu, RNDM