TẬP SINH NĂM 1 2023

NHÓM TIÊN KHẤN 2023

Chuẩn Sinh Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2023


ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH 2023- 2024

TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM- THỦ ĐỨC

 

Năm học mới đã bắt đầu, thực hiện sự chỉ đạo của ngành Giáo dục, Tp. Thủ Đức, vào thứ bảy ngày 23 tháng 9 năm 2023, trường MN Thanh Tâm, thuộc dòng Đức Bà Truyền Giáo, đã long trọng tổ chức ngày Đại Hội Cha Mẹ Học Sinh CMHS) năm học 2023– 2024.

 

Ngày Đại hội được tổ chức nhằm:

-        Tạo sự gặp gỡ, trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh. Tạo sự liên đới, gắn kết, cộng tác giữa gia đình và nhà trường trong việc giáo dục và chăm sóc các cháu

-         Bầu Ban đại diện CMHS năm học 2023-2024

-         Quý phụ huynh tham quan môi trường lớp học của các cháu

 

Trong bầu khí tưng bừng của ngày đại hội, các cô giáo trường MN Thanh Tâm đã gửi đến quí Sơ, quí cô, quý phụ huynh tiết mục văn nghệ: "Bức họa đồng quê" của nhạc sĩ Văn Phụng thay cho lời chào mừng của tập thể trường MN Thanh Tâm.

 

Tham dự Đại hội năm nay có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Hải trưởng BĐDCMHS năm học 2022– 2023 cùng toàn thể quí phụ huynh Bà Duyên Anh thay mặt Ban đại diện CMHS năm học 2022-2023 gửi tặng nhà trường lẳng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp. Sơ Nguyễn Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu và Giáo viên- Nhân viên nhận hoa chúc mừng.

 

Sau phần báo cáo của ban đại diện Hội CMHS năm hoc 2022-2023 và Sơ Hiệu trưởng phát biểu là phần họp lớp, các Giáo viên trình bày về lịch sinh hoạt của lớp, trao đổi với Phụ huynh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, bầu ban đại diện lớp năm học 2023-2024 và phụ huynh tham quan lớp học. Sau khi tham quan lớp học, các phụ huynh đã bầu Ban đại diện CMHS trường năm học 2023 -2024 và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.

 

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm vuicám ơn quí phụ huynh đã đến tham dự buổi ĐHCMHS, kính chúc quí phụ huynh dồi dào sức khoẻ, thành công và ước mong quí phụ huynh tích cực cộng tác với nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục cháu, để các cháu mỗi ngày được phát triển toàn diện hơn.

 

Bài: Sr. Kim Khánh-RNDM

Hình ảnh: Sr. Diệu Hiền- RNDM