TẬP SINH NĂM 1 2023

NHÓM TIÊN KHẤN 2023

Chuẩn Sinh Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2023


HỘI CHỢ XUÂN ẨM THỰC


 TRƯỜNG MẪU GIÁO THANH TÂM-CỘNG ĐOÀN ĐBTG THẠCH AN

 

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống đem lại nguồn sức sống và nguồn cảm hứng cho người dân Việt. Tết đến xuân về không chỉ là niềm khao khát của những đứa trẻ để được xúng xính quần áo mới, được nhận lì xì mà cả những người lớn, cũng hòa mình trong niềm vui của đất trời, hòa mình vào phút linh thiêng giao thoa giữa năm cũ và năm mới, giữa chu kỳ vận hành của vạn vật cỏ cây, giữa cội nguồn, hiện tại và tương lai, giữa quê hương, cộng đồng và gia đình.

 

Hòa với niềm vui của đất trời và lòng người, vào ngày 14 tháng giêng năm 2023, trường Mẫu Giáo Thanh Tâm cộng đoàn Đức Bà Truyền Giáo Thạch An cũng hân hoan chào đón Xuân Mới Quý Mão 2023 với Hội Chợ Xuân Ẩm Thực.

 

Đây là lần đầu tiên trường Thanh Tâm tổ chức Hội chợ Xuân nơi vùng quê huyện Vĩnh Cửu, có nhiều anh chị em di dân và công nhân. Niềm vui được thấy rõ trên từng khuôn mặt của các Giáo Viên và Nhân Viên, phụ huynh và các cháu bé. Những món ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng đã thu hút rất đông “ khách hàng” thưởng thức và cũng nhanh chóng “hết hàng”.

 

Cả “người mua” và “người bán” đều nói cười ríu rít, kiên nhẫn xếp hàng dài đợi tới phiên được mua món ngon mình thích. Đặc biệt là các cháu bé, được đi ăn cùng với ba mẹ và được tự chọn những món mình thích, các bé nói cười huyên thuyên và nhảy múa tung tăng khắp sân trường.

 

Hội chợ cũng nhanh chóng khép lại với niềm vui đón Xuân lan tỏa trong tâm hồn của từng phụ huynh, và từng cháu bé Mẫu Giáo. Các Giáo viên và nhân viên tuy mệt nhoài với việc chuẩn bị các gian hàng và các món ăn nhưng lại cảm thấy thật hạnh phúc khi được phục vụ và đem lại niềm vui cho mọi người khi mùa Xuân đang đền gần.

 

Năm hết, Tết đến, kính chúc quý Sơ, quý phụ huynh, quý Giáo viên, Nhân viên và các cháu bé của trường Mẫu Giáo Thanh Tâm cộng đoàn ĐBTG Thạch An:

Một năm mới vui tươi 

Luôn chan hòa hạnh phúc
Gia đình mãi an khang 

Tràn đầy ơn Thánh Chúa.

 

Sr Tuyết Mai- RNDM