TẬP SINH NĂM 1 2023

NHÓM TIÊN KHẤN 2023

Chuẩn Sinh Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2023


LỄ HỘI GÓI BÁNH TÉT ĐÓN CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM THỦ ĐỨC

 

Tết một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt, khắp mọi miền đất nước, người người, nhà nhà đều đang háo hức chào đón năm mới 2023 đang đến. Trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức cũng đón chào Năm Mới Quý Mão bằng lễ hội truyền thống “Gói Bánh Tét”. 

 

Ngày 12 tháng 1 năm 2023, lúc 8.15 sáng, lễ hội “Gói Bánh Tét” được bắt đầu, sân trường Mầm Non Thanh Tâm đông vui, sôi động với sự hiện diện của quý Sơ Ban Giám Hiệu, quý phụ huynh, giáo viên, công nhân viên và các cháu của các khối Nhà Trẻ - Mầm - Chồi - Lá cùng nhau gói bánh theo từng lớp.

 

Các lớp với sự tham gia hỗ trợ của phụ huynh và giáo viên phụ trách lớp đã thực hiện gói bánh, các bé được ngồi chung với cô giáo và ba mẹ để theo dõi cách thức gói bánh truyền thống, những chiếc bánh tét xinh xắn đã nhanh chóng hình thành bởi những bàn tay khéo léo và được xếp vào các nồi to trên bếp lửa đang bập bùng nóng ấm trong sân trường. Đến 2 giờ chiều bánh tét được vớt ra và cô cháu cùng thưởng thức sản phẩm của lớp mình thực hiện, thật thú vị và cũng thật là ngon!

 

Chúc quý Sơ, Giáo viên , nhân viên và toàn thể các cháu bé của trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức một mùa xuân tràn đầy phúc lộc của Thiên Chúa.

 

Sr. Tuyết Mai_ RNDM