TẬP SINH NĂM 1 2023

NHÓM TIÊN KHẤN 2023

Chuẩn Sinh Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2023


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM THỦ ĐỨC


MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2022

 

Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, đã trở thành một nét đẹp văn hóa đặc biệt của chúng ta. Ngày 20/11 hằng năm, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với Thầy Cô giáo, những người đã và đang ngày đêm miệt mài, dồn tâm sức cho sự nghiệp trồng người và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ mai sau.

 

Vào ngày 18.11.2022, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức, thay mặt Cha mẹ Học sinh toàn trường, Ban Đại diện Cha mẹ Học sinh đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

 

Vào lúc 07g15 sáng, khi nắng sớm chan hòa sân trường, cũng là lúc tiết mục đầu tiên mừng ngày Hiến chương nhà giáo hôm nay được khởi động qua vũ khúc: “Mái trường Tây Nguyên” do các cháu khối Lá biểu diễn. Bầu khí trở nên sôi động hơn với vũ khúc tràn đầy sức sống của các cháu khối nhà trẻ được thể hiện qua điệu múa “Con gà trống”. Đan xen với các tiết mục văn nghệ là những lời chúc mừng và tặng hoa của các cháu đến với quý Sơ, quý cô; lời chúc mừng và tặng quà của phụ huynh đến với quý Sơ, quý giáo viên và lời chúc mừng của Sơ Hiệu trưởng đến toàn thể Giáo viên và công nhân viên của trường.

 

Một trong các tiết mục thú vị , đặc sắc và mang lại nhiều tiếng cười là tiết mục bảo vệ môi trường do nhóm siêu mẫu nhí với bộ sưu tập thời trang đặc biệt với tên gọi: “MÔI TRƯỜNG XANH – HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TA”. Vật liệu để tạo nên những bộ trang phục này đều là những vật liệu đã qua sử dụng đó là túi nilon, dây nilon, giấy gói hoa, báo, bao,…; Từ nguyên vật liệu này đã được kết hợp tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy và đẹp mắt do chính các bé biểu diễn.  Tiết mục này đã đem đến cho người xem ý thức hơn trong việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, tích cực hưởng ứng phong trào: Chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

 

Bầu khí vui tươi và tri ân của lễ hội được khép lại với tiết mục khiêu vũ “Hit the road jack” do các bé khối Lá biểu diễn.

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ quan trọng không chỉ mang ý nghĩa tri ân thầy cô mà còn là dịp nhìn lại một năm hoạt động của ngành giáo dục để có những kế hoạch nâng cao chất lượng giảng dạy hơn. Chúc quý sơ, toàn thể Giáo viên- Nhân Viên trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức một ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

Sr Tuyết Mai- Rndm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT