MỪNG LỄ TẠ ƠN 50 NĂM

NHÓM KHẤN TẠM

TÂN CHUẨN SINH 2020


ĐẠI HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM – THỦ ĐỨC 2020Sáng Chúa Nhật, ngày 27/9/2020, sân trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức thuộc Dòng Đức Bà Truyền Giáo rộn rã khác thường, vì là ngày đại hội Cha Mẹ Học Sinh (CMHS). Một số bé đến thật sớm để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội. Buổi sáng nắng đẹp sau những ngày mưa bão dầm dề, khiến ai cũng cảm thấy phấn khởi hân hoan.

Lúc 7 giờ 30 phút, chương trình đại hội bắt đầu bằng các tiết mục Thể dục nhịp điệu sôi động của các bé khối Chồi và khối Lá. Sau đó, cô MC giới thiệu các thành phần tham dự cũng như  tuyên bố lý do Đại hội là nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, liên đới và cộng tác giữa nhà trường và phụ huynh đồng thời phụ huynh có dịp tham quan trường lớp và các phòng sinh hoạt của các bé.

Tiếp theo, Sr Hiệu trưởng trình bày toàn cảnh về nhân sự cũng như các trang thiết bị hiện đại mới bổ sung và nâng cấp của trường giúp cho việc giáo dục tốt hơn như: lắp hệ thống máy chiếu cho các lớp, thay mới toàn bộ tủ mới, sơn sửa trường lớp, trang bị thêm nhiều đồ chơi và trang thiết bị nuôi và dạy trẻ, …. Sr cũng nhắc nhở và giải thích cho các phụ huynh về nội quy để họ hiểu rõ và tích cực cộng tác với nhà trường trong việc giáo dục trẻ.

Trưởng Ban Đại diện CMHS năm trước cũng trình bày về các công tác và tình hình sinh hoạt trong năm qua, dù dịch Covid-19 khiến năm học kết thúc muộn hơn thường lệ, và cũng hủy một vài sự kiện truyền thống như lễ hội ẩm thực …, nhưng Hội CMHS vẫn sáng kiến để tổ chức các sinh hoạt cho các bé được phát triển toàn diện, đồng thời cộng tác với nhà Dòng để chia sẻ với người khốn khó trong mùa dịch.

Sau đó, các phụ huynh về các lớp, để tham quan lớp và họp bầu các đại diện CMHS của lớp. Ban Đại diện CMHS sau đó họp tiếp để lên chương trình cho năm học mới.

Đại hội kết thúc trong vui tươi và hy vọng. Mong rằng năm học mới mở ra một thời kỳ tươi sáng hơn năm cũ vơ sự cộng tác giữa nhà trường và phụ huynh vẫn luôn bền chặt.

Sr. Maria Thanh Thúy, RNDM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT