MỪNG LỄ TẠ ƠN 50 NĂM

NHÓM KHẤN TẠM

TÂN CHUẨN SINH 2020


NGÀY HỘI “BÉ ĐẾN TRƯỜNG”


Sáng ngày 05/09/2020, đường phố bỗng trở nên tấp nập hơn vì là ngày hội khai trường của các cấp học sinh trên toàn quốc, hòa trong niềm vui ấy trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức của Dòng Đức Bà Truyền Giáo cũng rộn ràng đón các bé đến trường.

Từ sáng tinh mơ, các cô giáo đã chuẩn bị bong bóng và trang trí trường lớp trong tiếng nhạc vang rền. Các Sơ nhà trường trong trang phục sơ-mi gọn gàng cũng đã có mặt từ sớm để đón các bé và các phụ huynh đến sớm trong ngày hội khai trường.

 Dù tình hình dịch Covid vẫn còn nguy cơ lây nhiễm cao nhưng các phụ huynh và các bé vẫn đến rất đông để gặp cô giáo, tham quan, chụp hình “check-in” trường với khẩu trang che hầu hết khuôn mặt và để vui chơi trong ngày hội này.

Các bé được tự do, thỏa thích chơi trên các phương tiện đã được chuẩn bị sẵn như: xích đu, cầu tuột, cầu thăng bằng, xe đạp, bóng rổ, bóng đá, tàu lửa ….

Năm nay, trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức còn vui mừng hơn nữa vì được chứng nhận chất lượng cấp độ 1 do Sở GD và ĐT TP HCM cấp, được trao bởi các cô đến từ Phòng Giáo dục của Quận Thủ Đức và Phường Linh Chiểu; Trong dịp này các Sơ cộng đoàn Thủ Đức tặng hoa chúc mừng nhà trường, đây là một khích lệ to lớn cho các sơ và các cô trong năm học mới này.


Chúc các Sơ, các cô và các bé một năm học mới nhiều niềm vui, sức khỏe và và đặc biệt các bé sẽ thu thập nhiều kiến thức qua những trải nghiệm tại trường và  những điều ấy sẽ là những kỹ năng sống trong hành trình tương lai của các bé.

Sr M. Thanh Thúy, RNDM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG
XEM THÊM