ĐẾN MÀ XEM 2

TÂN CHUẨN SINH 2020

TÂN CHUẨN SINH 2020


TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020 - TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM THỦ ĐỨC

 

Sáng ngày 15.07.2020, sân trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức ngập tràn nắng ấm, không có tiếng ve kêu, không có hoa phượng đỏ, nhưng những nụ hoa xinh đẹp sống động của các bé Mầm Non làm sân trường bừng sáng tinh khôi như những sắc màu cầu vồng lung linh. Năm học 2019-2020 đã khép lại, các cô cậu tí hon đang rộn ràng vui vẻ bên bố mẹ, bên các cô giáo và các bạn tham dự buổi Tổng kết Năm học được tổ chức vào lúc 7.15 sáng.

 

Lời chào thân thương đầu tiên của Sơ Hiệu trưởng cất lên cùng với tiếng vỗ tay giòn giã của quý đại biểu, quý phụ huynh, qúy Sơ , quý cô giáo và các bé đã mở đầu cho chương trình tổng kết năm học.


Chương trình lễ Tổng kết gồm những nội dung chính:

Ø Giới thiệu các thành phần tham dự

Ø Sơ Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

Ø Đại diện phụ huynh phát biểu

Ø Chương trình văn nghệ của các bé

Ø Phát thưởng các bé lớp Mầm và Chồi

Ø Nghi thức ra trường của các bé lớp Lá: Trao giấy ra trường, phát thưởng và chào tạm biệt các em lớp Mầm và Chồi


Trong năm học vừa qua, các bé có nhiều tiến bộ trong học tập và các sinh hoạt ngoại khóa khác. Các bé mạnh dạn, năng động, linh hoạt, chăm ngoan, lễ phép và học được nhiều kỹ năng mới. Tất cả các bé đã sẵn sáng bước lên một cấp mới trong niên học tiếp theo.

 

Chương trình văn nghệ đặc sắc của các bé đã làm cho bầu khí sân trường tưng bừng sắc màu lễ hội, những tiếng hát ngây thơ trong trẻo, những điệu múa hồn nhiên như đưa mọi người lạc vào cõi thần tiên của tuổi thơ mà ai cũng một lần trãi qua trong đời.

 

Giây phút cảm động nhất của buổi lễ hôm nay là lúc các anh chị lớp Lá chào tạm biệt các em. Một chút lưu luyến, một chút nhớ nhung, một chút kỷ niệm êm đềm đi vào lòng người. “ Tạm biệt búp bê thân yêu... nhớ mãi quên sao được trường Mầm Non thân yêu...”.

 

Một năm học khép lại, cũng là lúc quý phụ huynh bày tỏ tâm tình tri ân tới các cô giáo vì một năm dài các cô đã thay mặt phụ huynh để chăm sóc các bé trong từng bước đi, trong từng bữa ăn, từng giấc ngủ và đã trao cho các bé những giấc mơ hồn nhiên của tuổi thơ.  

 

Buổi lể kết thúc lúc 9.30 sáng, ông mặt trời nheo mắt nhìn những thiên thần nhỏ đang hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của ba mẹ và chuẩn bị đón chào một kỳ nghỉ hè tươi mát.

 

Sr. Tuyết Mai- Rndm

Một số hình ảnh sinh hoạt 
XEM THÊM