MỪNG LỄ TẠ ƠN 50 NĂM

NHÓM KHẤN TẠM

TÂN CHUẨN SINH 2020


LỄ HỘI MỪNG XUÂN -TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM THỦ ĐỨC - DÒNG ĐỨC BÀ TRUYỀN GIÁO

 

Mừng Năm Canh Tý

Mầm Non Thanh Tâm

Tưng bừng lễ hội

Đón mùa xuân sang

Bé chúc cả nhà

Ông Bà Cha Mẹ

Các anh các chị

Các Sơ yêu quí

Và cô giáo hiền

Năm mới Chúa ban

Phúc lộc dư tràn

Gia đình an khang

Yêu thương nhau mãi

Hạnh phúc sum vầy

Kính chúc, kính chúc.


Mừng Năm  Mới Canh Tý, trường Mầm Non Thanh Tâm Thủ Đức - Dòng Đức Bà Truyền Giáo, tổ chức lễ Hội Mừng Xuân cho các bé. Trong hai ngày 16 và 17. 01.2020, trước khi các bé được nghỉ tết, sân trường tưng bừng rộn rã tiếng cười nói ríu rít của các bé, các cô giáo và phụ huynh.

Lễ hội được bắt đầu với cuộc thi BA MẸ, CÔ GIÁO VÀ BÉ CÙNG NẤU BÁNH CHƯNG…. Và cuối cùng bánh chưng xanh đã được nấu chín, các bé hồi hộp để được thưởng thức món ngon truyền thống của quê hương, do “chính tay mình chạm đến” … ngon oi là ngon…cả nhà mình giỏi quá!

Sau đó các bé và các cô cùng nhau đi chúc tết quí Soeurs bà nhà hưu dưỡng, Soeur Bề trên Giám Tỉnh , Soeur Bề trên cộng đoàn Thủ Đức và quí Soeurs Đức Bà Truyền Giáo….Vui thật là vui, bé được lì xì… túi đỏ nho nhỏ, bé chuyền tay nhau.

Tiếp tục lễ hội là chương trình văn nghệ mừng Xuân với sự góp mặt của các bé khối Mầm, Chồi, Lá và của các cô giáo. Năm nay các Ông Táo Mầm, Chồi, Lá có những báo cáo rất tốt về Ngọc Hoàng: Các bé rất ngoan, ăn ngon, học giỏi, lễ phép, vâng lời, yêu thương các bạn….

Lễ hội kết thúc với niềm vui theo bé về nhà nghỉ tết… các cô và quí Soeurs hẹn gặp lại các bé sau tết nhé.

Sr. Tuyết Mai- Rndm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ HỘI MỪNG XUÂN CANH TÝ

TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM