ĐẠI HỘI TỈNH DÒNG 2020 - ĐỢT 1

ĐẠI HỘI TỈNH DÒNG 2020 - ĐỢT 1

ĐẠI HỘI TỈNH DÒNG 2020 - ĐỢT 1


CHÚA HIỂN LINH

 

Với mong muốn giới thiệu Chúa cho người khác, nhân dịp mừng Lễ Chúa Hiển Linh vừa qua, cộng đoàn Đức Bà Truyền Giáo Vinh Trang cùng anh chị em Trợ Tá Truyền Giáo đã tổ chức buổi sinh hoạt , chia sẻ niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh cùng với anh chị em tôn giáo bạn trong khu vực làng Vinh Trang.

Những nụ cười thân thiện trên những khuôn mặt rạng rỡ của những người tham dự đã tạo bầu khí phấn chấn cho ngày họp mặt. Chương trình bao gồm nhiều tiết mục nhưng ấn tượng và sâu sắc nhất là bài chia sẻ của một Linh Mục với anh chị em tôn giáo bạn về ý nghĩa ngày lễ Chúa Giáng Sinh của người Công Giáo. Mọi người đều chăm chú lắng nghe những chia sẻ của cha.

Tiếp theo là những trò chơi, những câu đố vui có thưởng... mọi người đều tích cực tham gia cách vui vẻ làm cho bầu khí trở nên thân thiện và sống động.

Sau giờ sinh hoạt giao lưu, mọi người cùng chia sẻ với nhau bữa cơm thân tình, nói lên tình yêu thương liên đới của những người con có cùng một Cha trên trời.  

Giờ sinh hoạt kết thúc, để lại trong lòng người tham dự nhiều niềm vui. Khi chia tay ra về, những lời cám ơn, những nụ cười, những hẹn hò cho ngày gặp nhau năm tới...của anh chị em tôn giáo bạn, như một thúc đẩy cho các chị em và các anh chị em Trợ tá Truyền giáo miền Vinh Trang tiếp tục trở nên chứng tá Tin Mừng, gieo vãi niềm vui, tình yêu thương...để rồi chính Chúa sẽ cho mọc lên những mầm non ân sủng!

CĐ Đức Bà Truyền Giáo Vinh Trang