MỪNG LỄ TẠ ƠN 50 NĂM

NHÓM KHẤN TẠM

TÂN CHUẨN SINH 2020


LỄ HỘI MỪNG XUÂN 2020

 

           Tết nguyên Đán được người dân Việt Nam tổ chức lớn nhất trong các dịp lễ tết trong năm. Và đây cũng là dịp vui chơi, nghỉ ngơi sau một năm làm việc và học tập. Ngày 16.01.2020, lúc 8.30 sáng, cùng niềm vui đón xuân của người dân Việt, trường Mầm Non Thanh Tâm Đà Lạt cũng tổ chức Lễ hội xuân để đem niềm vui lễ hội tết truyền thống đến cho các bé.

 

             Không khí Xuân Canh tý đã đến với sân trường Mầm Non Thanh Tâm Đà Lạt nhờ những chú Lân, ông Địa và tiếng trống rộn ràng được các em Chuẩn sinh góp vui cho hội xuân, để mở đầu cho chương trình.


           Sau màn biểu diễn sinh động của nhóm múa Lân, lễ hội tiếp tục diễn ra với những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và vui tươi của các bé Mầm Non các lớp. Đặc biệt hơn, trong chương trình còn có phần rút thăm trúng thưởng vô cùng hào hứng dành cho phụ huynh, giáo viên, các em chuẩn sinh và các em tông đồ dòng ĐBTG. Những món quà thưởng nhỏ xinh chứa đựng yêu thương của mọi người trao cho nhau đã nối kết mọi người như gần hơn, như nồng ấm hơn.


          Lễ hội kết thúc với niềm vui, những nụ cười hạnh phúc, những khuôn mặt rạng ngời và những cái bắt tay chúc mừng một năm mới an khang, thánh đức và thành công.

                                                                   Cộng đoàn ĐBTG Đà Lạt