Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28

Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28

Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28


TẶNG PHẨM MÙA GIÁNG SINH 2019

Mỗi mùa Giáng Sinh đến là chúng ta lại chuẩn bị để trao nhau những món quà sao cho có ý nghĩa nhất đối với người nhận. Các nữ tu Đức Bà Truyền Giáo muốn gây quỹ để làm các “Tặng  Phẩm mang lại sự thay đổi” cho những người nghèo nhất trong số những người nghèo trên thế giới nơi Hội Dòng phục vụ. Phiếu quà tặng của bạn sẽ được trao trực tiếp cho những ai cần đến theo như nguyện vọng của bạn.

“Trao tặng Hy Vọng” sẽ giúp các em nhỏ bị bại liệt ở miền quê hẻo lánh Matuu, Kenya  bên Phi Châu có cơ hội được tập vật lý trị liệu, và cha mẹ các em được huấn luyện để chăm sóc con mình tại nhà.


“Trao tặng Sức Khỏe” là bạn giúp cho phòng khám di động tại các làng quê Kanti, Trung Ấn đến được với người nghèo bị bệnh để khám sức khỏe và thuốc men để chữa trị bệnh tật, đồng thời các phu nữ được giáo dục về sức khỏe sinh sản, vệ sinh thường thức, và phòng ngừa đại dịch HIV/AIDS. 


“Trao tặng Sự Sống” là bạn cung cấp nguồn nước sạch cho 1.440 người sắc tộc Mabono Dulangan vùng sâu tại Kulaman, Philippines làm giảm gánh nặng đi lấy nước từ nguồn suối xa của những người phụ nữ, từ đó có cơ hội tăng dinh dưỡng và giáo dục giúp họ sống xứng phẩm giá hơn.


“Trao tặng Giáo Dục” là bạn hỗ trợ 53 bé gái vùng quê nghèo tại Natore, Bangladesh được đến trường. Các em ở nhà nội trú của các nữ tu Đức Bà Truyền Giáo được đào tạo để trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ, ý thức thay đổi và biết cách thăng tiến quê hương mình trong tương lai.


Các tặng phẩm này đến từ sự đóng góp của các bạn; bằng việc trao một số tiền tùy lòng hảo tâm của các bạn, cho những dự án này. Số tiền được ghi trên mỗi hình chỉ là tượng trưng cho mong ước mỗi món quà đến với dự án ấy.

Bạn có thể trao cho bất cứ nữ tu hay cộng đoàn Đức Bà Truyền Giáo nào mà bạn biết. Số tiền ấy sẽ được quy về Sr quản lý để chuyển đến nơi người nhận theo ý bạn yêu cầu.

Nữ tu Đức Bà Truyền Giáo