Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28

Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28

Đại biểu tham dự Tổng Công Hội 28


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM THỦ ĐỨC - DÒNG ĐỨC BÀ TRUYỀN GIÁO- CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA - THAM QUAN SUỐI TIÊN


 

           Sáng ngày 30.11.2019, sân trường Mầm Non Thanh Tâm rộn ràng và ríu rít với bầy chim non: Các bé của trường hôm nay tham dự chương trình ngoại khóa, tham quan công viên Suối Tiên.

 

            Không như mọi ngày, hôm nay các bé và bố mẹ phải dậy sớm hơn để đến trường. Khoảng 6giờ 30 sáng, các bé đăng ký đi tham quan tập trung và ăn sáng tại lớp. Sau đó các anh chị hướng dẫn viên nhận lớp điểm danh, sinh hoạt lớp. Đúng 7 giờ 30, các bé nô nức lên xe của mình và vẫy tay tạm biệt bố mẹ để khởi hành đến Khu Du Lịch Suối Tiên.
           Sau 45 phút di chuyển, khoảng 8 giờ 15, cô cháu đã vui vẻ dắt tay nhau qua cổng chính của  Khu Du Lịch Suối Tiên và bắt đầu hành trình khám phá những vùng đất lạ và trò chơi thú vị. Các bé rất nhanh nhẹn trong việc ăn sáng và chụp hình lưu niệm chung với nhau, vì vậy chỉ khoàng 8 giờ 30, cô cháu đã có mặt tại khu vực tham quan Thủy Cung. Thủy cung với nhiều sinh vật biển đã thu hút các bé, với đôi mắt ngây ngô, các bé đang nhìn thấy cả một đại dương mênh mông với nhiều sinh vật biển đẹp và lạ đến kỳ diệu. Những điều kỳ diệu đó được tiếp nối qua cac cuộc tham quan Vương Quốc Cá Sấu, tham quan toàn cảnh Khu Du Lịch Suối Tiên bằng xe lửa và đặc biệt nhất là các bé được vui chơi thỏa thích tại  khu vui chơi Liên Hoàn . Khi nào mệt quá, các bé lại được các cô tiếp sức bằng bánh kẹo, trái cây và uống sữa.


 

              Cuối cùng thì các bé cũng đến lúc phải rời vương quốc thần tiên của tuổi thơ để trở về trường. đoàn xe đã lăn bánh rời khu Du lich Suối Tiên và về đến trường khoảng 12 giờ trưa. Sau một ngày tham quan xứ sở thần tiên, các bé đã học được nhiều điều thú vị về môi trường xung quanh, những ký ức về tuổi thơ sống động này sẽ góp phần đào tạo các bé thành những con người giàu tri thức cho xã hội trong tương lai.


Một số hình ảnh sinh hoạt

Sr. Tuyết Mai- Rndm