Đệ tử Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2022

TẤP SINH NĂM 1 2022

Nhóm CB Khấn trọn 2022


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM ĐÀ LẠT


MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM-2022

 

Đà Lạt tháng Mười Một đẹp dịu dàng với những bông hoa dã quỳ, hoa cỏ tuyết và hoa cải trắng nở rộ…Nhưng vẻ đẹp hồn nhiên của các thiên thần nhỏ trường Mầm Non Thanh Tâm Đà Lạt lại rực rỡ hơn muôn sắc hoa trong tiết trời se lạnh, những đôi má ửng hồng, ấm áp trong những chiếc áo len nhiều màu sắc, rộn ràng trong các trang phục đặc biệt chào mừng lễ hội: “ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2022”, đã để lại nhiều niềm vui trong tâm hồn các cô giáo nhà trẻ, quý phụ huynh và các bé mầm non.

Bài dân vũ khởi động “Nhà là nơi” của các cháu trường Mầm Non Thanh Tâm Đà Lạt đã đem đến niềm vui và sự phấn khởi cho tất cả phụ huynh đến tham dự lễ hội. Chương trình lễ hội được dẫn dắt cách khéo léo và dễ thương với hai MC là cô Nguyễn Thị Thuận và cô Thiên Kim. Chương trình được bắt đầu với phần Tuyên bố lý do, tiếp đến là giới thiệu đại biểu tham dự, sau đó các cháu đại diện các lớp chúc mừng, tặng hoa quý Sơ và quý cô giáo. Đại diện hội cha mẹ học sinh cũng gởi đến các cô giáo những quà tặng với lời chúc ý nghĩa. Trước những nghĩa cử cao đẹp và thân thương đó, Sơ Hiệu trưởng đã đáp từ và chúc mừng các giáo viên, công nhân viên của trường trong ngày hội tri ân đặc biệt này.

Tiếp theo chương trình là một phần không thể thiếu trong ngày lễ hội: “Văn nghệ của các cháu Trường Mầm non Thanh Tâm”. Những bài ca, điệu vũ đơn sơ nhưng chất chứa nhiều tình thương đã đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.  

Tháng Mười Một là tháng tuyệt vời nhất của thành phố ngàn hoa trong năm, cũng là tháng tuyệt vời nhất của tất cả những ai được gọi là “THẦY CÔ”. Xin chân thành tri ân quý THẦY CÔ, những người đã NỔI LỬA và TIẾP SỨC cho nhiều thế hệ trẻ bước chân vào đời bằng đôi chân vững mạnh của chính mình.

Sr. Tuyết Mai- RNDM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT