Đệ tử Dòng Đức Bà Truyền Giáo 2022

TẤP SINH NĂM 1 2022

Nhóm CB Khấn trọn 2022


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM XUÂN LỘC


MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2022

 

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11/2022, trường Mầm Non Thanh Tâm Xuân Lộc cũng rộn ràng trong ngày lễ hội đặc biệt này. Sân trường hôm nay phủ đầy màu sắc của các trang phục đặc biệt, niềm vui chan hòa trên khuôn mặt trẻ thơ, niềm hạnh phúc nở tươi trên khuôn mặt quý Sơ, giáo viên, công nhân viên và niềm tri ân được tỏ lộ trên khuôn mặt của quý phụ huynh …

Khởi đầu chương trình lễ hội, hai MC xinh đẹp trùng tên Diệu Huyền duyên dáng gởi đến quý vị phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất! Chương trình được bắt đầu với phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự. Sau đó một vị Đại diện Cha mẹ Học sinh đã chia sẻ tâm tình: “…Tôi xin thay mặt cho cha mẹ học sinh trường Mẫu Giáo Thanh Tâm, xin được nói lên lời tri ân chân thành, và sâu sắc nhất đến quý sơ, quý cô giáo là những người trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ con em chúng tôi. Nhìn các cháu khôn lớn, lễ phép, chăm ngoan, vui thích đến trường cùng cô và bạn. Điều đó làm phụ huynh chúng tôi vui mừng phấn khởi và an tâm công tác. Xin cảm ơn sự tận tụy, cần mẫn, lòng thương mến của quý sơ, quý cô dành cho con em chúng tôi…”. Tiếp sau chia sẻ của vị phụ huynh, bé Hoàng Lê An Nhiên đã làm mọi người xúc động với tâm tình đơn sơ: “Kính thưa quý sơ, quý cô và ba mẹ Lời bài hát Đất Nước Mến Thương của nhạc sĩ Hoàng Ngân đã viết: “Ba mẹ cho con một hình hài, thầy cô cho con cả kiến thức, và theo tháng năm con lớn lên, ai cũng mong sao con thành người”. Với tâm tình đó, nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúng con xin gởi đến ba mẹ, những người thầy đầu tiên trong cuộc đời chúng con thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúng con xin kính chúc qúy sơ, qúy cô giáo  là những người đã trực tiếp chăm sóc, nuôi dạy chúng con khi chúng con được ba mẹ gửi đến trường, một ngày lễ thật nhiều niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc để quý sơ, quý cô luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ chúng con nên những người con ngoan, trò giỏi.” Sau lời phát biểu của bé An Nhiên là những tràng pháo tay kéo dài, chan hòa cùng những giọt nước mắt cảm động rơi trên một số khuôn mặt. Sơ Hiệu trưởng đã khép léo đưa mọi người trở lại bầu khí vui tươi của lễ hội với những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể giáo viên, công nhân viên. Tiếp theo là phần văn nghệ sôi động của các cháu trường Mẫu Giáo Thanh Tâm Xuân Lộc mà cô trò đã tập luyện trong nhiều ngày qua.

 

Tiết mục múa “Món quà tặng cô” đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò của Trường Mẫu Giáo Thanh Tâm với những lời chúc, giai điệu, vũ khúc ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các cô giáo trong trường để các cô có thể vững bước trên con đường sự nghiệp giáo dục. Chúc quý Sơ Ban Giám Hiệu, quý cô giáo và công nhân viên của trường nhiều sức khỏe, niềm vui, an bình và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Sr Tuyết Mai- Rndm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT