NHÀ NGUYỆN MỚI

NHÀ NGUYỆN MỚI

NHÀ NGUYỆN MỚI


TRƯỜNG MẦM NON THANH TÂM –THỦ ĐỨC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM- 20.11.2020


Bầu khí rộn ràng của lễ hội mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020 đã làm ông mặt trời bừng thức dậy, tỏa nắng vàng ấm áp đến từng khuôn mặt hân hoan của các cô giáo và làm ấm hồng những đôi má xinh xinh của các bé trường Mầm Non Thanh Tâm (MNTT).

 

Hoà với không khí vui tươi của cả nước trong ngày truyền thống “Hiến chương Nhà giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh ( ĐDCMHS) cùng với quý Sơ trong ban Giám hiệu đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị cao đẹp của người làm công tác trồng người và tạo điều kiện cho các bé mầm non  có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đối với quý Sơ, các cô và cha mẹ những người đã chăm sóc, dạy dỗ và dìu dắt các bé trong những bước đi đầu đời.

 

Lễ hội khai mạc lúc 7.30 am, tưng bừng qua hai vũ khúc “ Lời thầy cô” của các bé khối lá và “ Bắt kim thang” của các bé khối mầm. Sau khi giới thiệu các thành phần tham dự buổi lễ, ban ĐDCMHS tặng hoa và chúc mừng nhà trường, Nguyễn Thị Kim Khánh - Hiệu trưởng trường đã nhận hoa chúc mừng. Lễ hội năm nay thêm niềm vui tri ân vì sự hiện diện của Sơ Giám Tỉnh dòng Đức Bà Truyền Giáo và Sơ nguyễn thị Hồng Hạnh- nguyên hiệu trưởng trường MNTT, với 14 năm công tác tại trường. Nhân dịp này, Sơ Hiệu trưởng và đại diện Giáo viên- Nhân viên (GV-CNV) đã tặng hoa chúc mừng hai Sơ.

 

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu của ông Đỗ Văn Đạt - đại diện CMHS, ông đã gởi đến quý Sơ và GV-CNV những tâm tình tri ân, quý mến. Sơ Hiệu trưởng cũng đã thay mặt quý Sơ trong Ban Giám hiệu và vị ĐDCMHS thay mặt quý phụ huynh gởi lời chúc mừng đến tập thể GV-CNV của trường. Thay lời muốn nói là những tiết mục “Lời cô” của các bé lớp Mầm, “Lời ru của cô” của các bé khối chồi và “Quê hương ba miền” của tập thể GV đã nói lên rất nhiều tâm tình ngọt ngào yêu thương và tri ân của Cô Trò dành cho nhau.

 

Đan xen với những vũ khúc đã được chuẩn bị rất công phu của Cô Trò là phần gởi gắm yêu thương và những món quà ý nghĩa đến các GV và CNV của trường. Lễ hội dường như được nối tiếp mãi với các vũ khúc đáng yêu “Món quà tặng cô” của các bé khối chồi, “Cánh đồng tuổi thơ”  của các bé khối lá và  “Biểu diễn thời trang” của các bé khối lá.

 

Mặt trời đã lên cao trên đầu ngọn cây, tỏa bóng mát xuống sân trường, xuyên qua kẽ lá là những giọt nắng vàng lung linh như tăng thêm niềm vui và năng lượng cho Cô Trò trường Mần Non Thanh Tâm, các bé khối lá đã kết thúc chương trình lễ hội với tiết mục Thể dục nhịp điệu sinh động” Piradinha”. Sau vũ điệu nhí nhảnh này, các bé vui vẻ tung tăng bên bố mẹ, các cô giáo và CNV chuẩn bị bữa tiệc mừng.

 

Trong niềm vui của cả nước mừng ngày “Hiến chương Nhà giáo”, kính chúc quý thầy cô và những người làm việc trong công tác giáo dục nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong trọng trách xây dựng thế hệ tương lai tươi đẹp cho xã hội.

 

Sr. Tuyết Mai- Rndm

XEM THÊM ALBUM ẢNH