Lễ Tiên Khấn 22.02.2020

Lễ Tiên Khấn 22.02.2020

Lễ Tiên Khấn 22.02.2020


HIỆP HỘI CÁC NỮ BỀ TRÊN TỔNG QUYỂN KÊU GỌI CẦU NGUYỆN NGÀY 22/3Hiệp hội các nữ Bề trên Tổng quyền trên thế giới kêu gọi dành Chúa nhật 22/3/2020 tới đây, để cử hành ngày liên đới và cầu nguyện cho những người bị thương tổn vì dịch coronavirus.

Trong lời kêu gọi gửi chung đến khoảng 2.000 Bề trên Tổng quyền các dòng nữ trên thế giới và được phố biến trên mạng hôm 17/3 vừa qua, Ban chấp hành Hiệp hội các nữ Bề trên viết: “Nay là lúc để mỗi người trong chúng ta phản ứng trước cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới, qua đó chúng ta liên đới với tha nhân”.

Ngoài việc cầu nguyện, các nữ Bề trên Tổng quyền cũng kêu gọi đặc biệt liên đới với những người yếu thế nhất, cũng là những người bị thương tổn nhiều nhất trong đại dịch hiện nay. Tình liên đới này cũng được bày tỏ đối với những người đang đi hàng đầu trong việc săn sóc các bệnh nhân, những người đang nỗ lực tìm kiếm các biện pháp chữa trị và những người hàng ngày phục vụ công chúng.

Các nữ Bề trên Tổng quyền không quên kêu gọi tuân hành các chỉ dẫn của Tổ chức Sức khỏe Thế giới và các chính quyền trong việc chống lại dịch corona hiện nay. 

G. Trần Đức Anh, OP.

Nguồn: http://daminhvn.net/tin-giao-hoi-hoan-cau/hiep-hoi-cac-nu-be-tren-tong-quyen-keu-goi-cau-nguyen-ngay-223-22581.html